Mắm nhỉ thượng hạng.jpg

Nguyên chất

Hảo hạng

OCOP Logo.png
VSATTP.jpg

VỀ CHÚNG TÔI

Chén mắm.jpg

"Nước mắm Duy Trinh luôn nỗ lực hết mình để đem lại hàng triệu bữa cơm thơm ngon và bổ dưỡng cho gia đình Việt"

Nước mắm - loại nước chấm đại diện cho khẩu vị ngàn đời của người dân đất Việt dưới bàn tay của những người con miền biển Cửa Đại - Nam Hội An càng trở nên đậm đà hơn, trong mặn có ngọt, trong ngọt có thơm. Qua hơn 40 năm hình thành và phát triển, nước mắm Duy Trinh đã đúc kết, bảo tồn, phát huy những giá trị văn hóa của làng nghề nước mắm truyền thống và đã trở thành thương hiệu uy tín của người tiêu dùng.

CHỨNG NHẬN

Là cơ sở đạt chứng nhận Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm, nước măm Duy Trinh luôn tuân thủ các quy định về kiểm định định kỳ theo quy định của cơ quan quản lý chuyên trách địa phương và các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm. Chúng tôi cố gắng giữ sản phẩm truyền thống tự nhiên như là giá trị cạnh tranh cốt lõi của mình.

NNTT Tiêu Biểu.jpg

Chứng nhận

Sản phẩm nông nghiệp nông thông tiêu biểu tỉnh Quảng Nam

Chứng nhận OCOP 4 sao.jpg

Chứng nhận

Sản phẩm OCOP 4 sao

Quảng Nam năm 2020

HACCP Cert.jpg

Chứng nhận

HACCP

QUY TRÌNH SẢN XUẤT

Quy_trình_1.png

Chọn lọc nguồn nguyên liệu

Cá cơm: Được đánh bắt đúng vụ vào tháng ba và tháng bảy âm lịch, cá cơm Than tươi xanh.

Muối: Muối hạt tinh khiết, hạt to, kết tinh,  trắng trong, được lấy từ vùng muối nổi tiếng cả nước Phan Rang - Ninh Thuận.

Ủ Chượp

Cá được trộn đều với muối theo tỷ lệ  “3 cá 1 muối” và ủ chượp trong các thùng gỗ to, lên men theo phương pháp truyền thống trong thời gian 12-18 tháng ròng rã.

Kéo Rút

Sau hơn 18 tháng chăm sóc kỳ công, những giọt nước mắm sóng sánh, màu hổ phách, hậu vị thanh, mùi thơm dịu nhỉ ra, được kéo rút qua hệ thống thùng chượp, để tối ưu dưỡng chất và mùi vị.

Kiểm định và đống chai

Sản phẩm được kiểm định trước khi đóng chai. Toàn bộ quy trình được kiểm soát theo hệ thống khép kín, theo chuẩn GMP và HACCP, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm       

SẢN PHẨM